วันที่ 29 สิงหาคม 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภาพรรณ เต็มกิจถาวร รองผู้อำนวยการสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ และดร.ศุทธินี วิสุทธธรรม ผู้จัดการสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ได้ให้การต้อนรับ Prof. Eva Roblegg และคณะจาก Department of Pharmaceutical Technology and Biopharmacy, Institute of Pharmaceutical Sciences, University of Graz ซึ่งได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ สถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและโรงงานต้นแบบสารสกัดและผลิตภัณฑ์สมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร