วันที่ 27 มีนาคม 2566
ดร.ศุทธินี วิสุทธธรรม ผู้จัดการสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ได้ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ สถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและโรงงานต้นแบบสารสกัดและผลิตภัณฑ์สมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ